Những sai lầm tài chính chính của khách hàng vay khi trả nợ

Sai lầm là một thuộc tính không thể tránh khỏi của cuộc sống hàng ngày. Mọi người mắc sai lầm trong nhiều vấn đề, và tài chính cũng không ngoại lệ. Nó là đặc biệt quan trọng để quản lý đúng tiền nếu, ngoài các chi phí hàng ngày, bạn cũng cần phải trả tiền với một người cho vay.

Hầu như không có một người luôn luôn có thể hành động chu đáo khi xử lý tiền bạc. Nó sẽ xảy ra để chi tiêu nhiều hơn và tiết kiệm ít hơn so với kế hoạch. Có những chi phí lớn không lường trước được, mà không có nó chỉ đơn giản là không thể làm (tủ lạnh bị phá vỡ, một người thân yêu bị bệnh nặng, vv). Chi phí không cần thiết không lường trước được cũng xảy ra (khi một chiếc điện thoại mới mà không phải là quá cần thiết được mua dưới ảnh hưởng của một mong muốn tạm thời). Nó không quan trọng nếu tiền của riêng bạn được chi cho việc mua hàng như vậy. Nó là tồi tệ hơn nếu, do thiếu tài chính, nó là cần thiết để thu hút vốn vay.
Hàng ngàn người nga cảm thấy mức độ nghiêm trọng của "hố nợ" ngày hôm nay. Nhiều người trong số họ không thể đối phó với việc trả nợ các khoản vay thực hiện trước đó và buộc phải thu hút các khoản vay mới để trả hết các khoản nợ cho các chủ nợ cũ. Theo đó, các khoản vay mới được cung cấp ở mức cao hơn và tình hình cho khách hàng vay trở nên buồn hơn.

Bởi chính nó, một khoản vay là một nguồn tài chính tốt, nếu bạn tiếp cận thiết kế của nó thành thạo. Nếu với sự giúp đỡ của tiền của ngân hàng bạn có thể không chỉ đáp ứng nhu cầu tạm thời, nhưng cũng kiếm được tiền, nó chắc chắn là khuyến khích để áp dụng cho một khoản vay. Tuy nhiên, để thành công trả hết các ngân hàng sau này, điều quan trọng là để tránh một số sai lầm phổ biến.

Tài chính và cho vay: để cân bằng ngân sách gia đình hội tụ
  1.  Tất cả mọi người dường như biết nổi tiếng nói rằng tiền yêu một tài khoản. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn kiểm soát chi phí hàng ngày. Hầu hết các đồng bào của chúng tôi tìm thấy nó khó khăn để trả lời bao nhiêu tiền họ chi tiêu mỗi tháng để mua thực phẩm, bao nhiêu chi phí để trả các hóa đơn tiện ích và bao nhiêu nợ thẻ tín dụng của họ là. Nếu bạn không biết chính xác bao nhiêu tiền được chi tiêu hàng tháng và nơi chính xác họ đi, nó không chắc rằng bạn sẽ có thể đối phó thành công với việc trả nợ của một khoản vay lớn.
  2.  Thật kỳ lạ, một phần đáng kể của chi phí hàng tháng là chi phí hàng ngày nhỏ. Khi nói đến mua hàng lớn, chi phí của các chi phí sắp tới luôn được tính đến một xu. Một tách trà trong quán cà phê yêu thích của bạn hoặc một bữa tiệc với bạn bè không đòi hỏi quá nhiều tiền. Tuy nhiên, hàng ngàn rúp được lặng lẽ chi cho những chuyện vặt vãnh như vậy mỗi tháng.
  3.  Như bạn đã biết, tài chính cá nhân và các khoản vay rất kết nối với nhau. Thông thường, vấn đề với trả nợ phát sinh do thực tế là một sản phẩm cho vay không phù hợp ban đầu được lựa chọn. Các khoản vay payday khét tiếng được cung cấp với tỷ lệ 1-2% mỗi ngày, mà trong điều kiện hàng năm là ít nhất 365% mỗi năm. Tỷ lệ trên thẻ tín dụng và các khoản vay không nhắm mục tiêu nhanh chóng trong các ngân hàng thấp hơn nhiều, nhưng vẫn không cho phép chúng ta xem xét các khoản vay như một giải pháp có lợi nhuận. Nếu tình hình tài chính là vô vọng, điều quan trọng là để áp dụng cho một khoản vay chỉ theo chương trình cổ điển với việc cung cấp một gói đầy đủ các tài liệu xác nhận khả năng thanh toán của người vay cho người cho vay.
  4.  Giải pháp của các vấn đề tài chính là trong tay của bạn. Để trả nợ thành công, điều quan trọng không chỉ là tạo ra kế hoạch tài chính của riêng bạn, mà còn tuân thủ nghiêm ngặt nó. Niềm tin rằng lập kế hoạch và kiểm soát chi phí là một hoạt động nhàm chán và không cần thiết thực sự là hoàn toàn sai.

Nếu không có một kế hoạch tài chính rõ ràng, nó sẽ chỉ đơn giản là không thể trả hết các khoản nợ. Và lý do cho điều này sẽ được chủ yếu là vô trách nhiệm của khách hàng vay.